Đề Nổ Từ Xa

Đề nổ từ xa engine start stop – smart key cho xe ô tô.

   Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trường ô tô, các thiết bị hỗ trợ, nâng cấp tính năng cho xe cũng cho ra đời các thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu của người dùng. Là một thương hiệu hàng đầu về nội thất đồ chơi ô tô – Đăng Phương auto hướng đến các sản phẩm có tính năng an toàn cũng như đem lại cho khách hàng sự hài lòng về các sản phẩm của mình. Một trong những thiết bị hỗ trợ người lái mà Đăng Phương auto muốn nói đến là nút bấm chìa khóa start stop Engine.

Các tính năng của Nút Engine start stop trên xe hơi:

1. Tạo sự hiện đại, độc đáo, sang chảnh cho chiếc xế hộp:

Trên những dòng xe đời mới hiện đại, nút bấm start/stop thay cho công việc của ổ khóa thông thường rất phổ biến, nó giúp tài xế loại bỏ được các động tác dư thừa như tìm chìa khóa, tra vào ổ khóa, quay khóa/ mở xe. Tuy nhiên ở các dòng xe tầm trung chưa được trang bị tính năng này. 

   Đến với Đăng Phương auto vấn đề này sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng. Với nút bấm start/stop engine bạn hoàn toàn không cần đến chiếc chìa khóa nguyên bản theo xe của mình nữa. Và đặc biệt chiếc xe của bạn sẽ trở nên sang trọng, độc đáo, chất hơn bao giờ hết không thua kém các dòng xe hạng sang.

2. Cửa sẽ tự động khóa khi xe chạy:

Chỉ cần bạn lên xe nổ máy đạp chân ga là cửa xe tự động chốt. Vấn đề này rất hữu ích với các gia đình có con nhỏ nếu bạn quên chốt cửa trẻ vô tình nghịch vào cửa sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng.

3. Tự động mở cửa xe

 khi bạn dừng xe tắt máy cửa sẽ tự động mở rất tiện lợi.

4. Độ nút bấm start stop lắp chung cho tất cả cả dòng xe:

   Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề sản phẩm đề nổ từ xa này có lắp đặt được với xe của mình hay không.

   Có thể thấy, thiết bị này đem lại nhiều hữu ích cho người sử dụng. Nút bấm Engine Start Stop cho xe ô tô là một thiết bị thông minh cho người dùng cảm nhận sự tinh tế cùng trải nghiệm thiết bị công nghệ cao tạo sự thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến các dữ liệu lưu trữ trên xe.

Xem tất cả 4 kết quả

X