Tự Động Chốt Cửa

Hệ thống bộ thiết bị tự động chốt cửa Auto lock Relock cho dòng xe ô tô chính hãng.

   Thiết bị tự động chốt cửa xe và khi xe chạy tiếp lại chốt cửa cho xe ô tô giúp cửa xe tự động khóa lại, tránh các trường hợp gây mất an toàn như trẻ em nghịch trong xe, sự bất cẩn của hành khách ngồi trong. Hơn nữa, khi xe chẳng may xe của bạn xảy ra tai nạn, chốt cửa sẽ tự động mở giúp người ngồi trong có thể dễ dàng mở cửa và thoát ra ngoài. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ mà xe ô tô của bạn không có chức năng tự động chốt cửa. Trẻ nhỏ có thể sơ ý mở cửa khi đang đi xe trên đường dẫn đến điều này sẽ rất nguy hiểm.
 

   Độ thêm phụ kiện cho ô tô là xu hướng của người sở hữu xe hiện thời. Thiết bị tự động chốt cửa ô tô là một trong những mẫu đồ chơi mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu. ShopAuto hiện cung cấp mẫu sản phẩm này cho khách trên toàn quốc, mua hàng trực tiếp, mua hàng Onl đều dễ dàng.

   Thiết bị tự động chốt cửa ô tô đảm bảo an toàn khi di chuyển nhất là trường hợp gia đình có trẻ nhỏ, thiết bị tự động chốt cửa xe không làm mất thời gian của người lái, ngược lại chốt cửa nhanh chóng được mở khi bạn dừng xe, thiết bị sẽ tự động chốt cửa khi có người xuống xe vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.

   Chốt cửa ô tô tự động không quá đắt, giá bán phải chăng, những người đang sở hữu ô tô hoàn toàn có khả năng sắm cho chiếc xe của mình sản phẩm này ngay hôm nay. Sản phẩm được kết nối thông minh qua cổng ODB trong nháy mắt. Bảo hành lên tới 1 năm cho khách hàng.

   Hệ thống khóa cửa tự động sau khi xe chạy (Auto Lock) và tự động chốt cửa lại khi xe đã dừng tiếp tục chạy là một tính năng an toàn không thể thiếu được trên xe ô tô. Nhưng vì một lý do nào đó mà các nhà sản xuất ô tô đã không tích hợp hoặc loại bỏ tính năng này trên một số dòng xe. Nhiều người cảm thấy rất khó chịu và không hài lòng khi chức năng khóa cửa tự động này của xe mình bị cắt bỏ. Nhằm giải quyết sự khó chịu này của khách hàng, các nhà sản xuất đã chế tạo ra thiết bị tự động chốt cửa dành cho dòng xe không được trang bị tính năng chốt cửa tự động. Nắm bắt được tâm lý khách hàng Đăng Phương Auto đưa ra sản phẩm Auto Lock Relock đấu dây với tính năng ưu việt hơn.
 

   Các dòng xe đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Các dòng xe này được trang bị đầy đủ với các tính năng ưu việt cho bạn những trải nghiệm mới lạ và tính ứng dụng cao khi lắp đặt. Tuy Kia là hãng xe có nhiều tính năng vượt trội với thành công lớn về sự tín nhiệm của nhiều người nhưng tính năng tự động chốt cửa chưa được lắp đặt trên xe. Có một vài lý do mà nhà sản xuất đã không đưa tính năng này vào.

   Thiết bị tự động chốt cửa AutoLock Relock được kết nối qua cổng OBD2 cho phép đọc dữ liệu được truyền tải đến để thực hiện thao tác chốt cửa và mở cửa xe. Tất cả các cửa ra vào sẽ được tự động mở khóa khi có tác động được chuyển tới cảm biến va chạm khi công tơ điện bật. Tự động chốt cửa cho phép tài xế và những người ngồi trên xe khóa hoặc mở khóa các cửa của ô tô chỉ với một thao tác chuyển đổi.
 
   Bộ tự động chốt cửa ô tô Auto lock đấu 4 dây cho dòng xe có chức năng khóa cửa tự động tránh làm mất an toàn cho người ngồi trong xe,đặc biệt trên xe có trẻ nhỏ đùa nghịch hay sự bất cẩn của người ngồi trong xe. Kết nối vào cổng OBD2 trên xe giống như bạn cắm phích điện. Được thiết kế an toàn và chính xác đảm bảo các nguyên tắc về an toàn cháy nổ.
 
   Không chỉ có những mặt ưu điểm về mặt chức năng bảo vệ sản phẩm tự động chốt cửa cho xe ô tô còn chiếm được nhiều thiện cảm ở mặt thiết kế và việc lắp đặt vô cùng nhanh chóng và cực dễ dàng. Thiết bị này hoàn toàn đảm bảo các yếu tố an toàn không làm cháy nổ cũng như không yêu cầu việc cắt hay đi dây cầu kỳ. Để sử dụng bộ sản phẩm này tự động chốt cửa Auto Lock, người dùng chỉ cần kết nối thông qua cổng OBD2 với thời gian chưa 5s. Sản phẩm rất an toàn về kỹ thuật và gọn gàng về mỹ thuật, không cần cắt hoặc chích nguồn điện của xe nên bạn không lo xe của bạn bị ảnh hưởng.
 

Các tính năng ưu việt của thiết bị tự động chốt cửa xe ô tô:

1. Giúp cửa xe tự động khóa, tránh các trường hợp gây mất an toàn như trẻ em nghịch trong xe, sự bất cẩn của hành khách ngồi bên trong.
 
2. Khi gặp trường hợp không may bị tai nạn, chốt khóa cửa sẽ tự mở cửa giúp người ngồi trong có thể dễ dàng mở cửa và ra ngoài.
 
3. Ngăn trộm cắp xảy ra trên tuyến đường vắng, thưa người hay những ngã tư có cột đèn giao thông khi xuống xe mà quên chốt cửa.
 

Cách thức hoạt động của tự động chốt cửa và chốt cửa lại khi xe đã dừng tiếp tục chạy Auto Lock Relock ( 2015 – 2018 ).

– Tự động chốt cửa khi đạt tốc độ 10 – 15 km/h.

– Tự động mở cửa khi nhận được tín hiệu dừng xe và tắt máy.

– Dừng xe đi tiếp sẽ tiếp tục chốt cửa lại

– Vào D chốt cửa.

– Về P mở cửa.

– Tín hiệu lấy từ lệnh đóng mở cửa xe rất tiện dụng.

– Kết nối với đầu cổng OBD – II nên rất an toàn, dễ dàng lắp đặt.

   Thiết bị này sẽ được kết nối với cổng OBD – II (nằm ở phía dưới bánh lái gần chân phanh và chân ga) để lấy dữ liệu truyền tải cho phép đọc mật mã, xử lý chúng. Từ đó, hệ thống sẽ truyền tải lệnh để tự động chốt cửa và tự động mở cửa.

   Cổng OBD – II được coi như một loại máy tính có chức năng đọc các mật mã và xử lý nhanh chóng, sau đó sẽ đưa ra các lệnh sao cho phù hợp để thực hiện hiệu quả nhất. Nó có thể cho biết tốc độ đi, lượng khí thải ra và một số các dữ liệu khó khác.

Hiển thị 1–16 trong 20 kết quả

X